GIỚI THIỆU TỔNG QUAN CÔNG TY

Chào Bạn, công ty Trí Tín được thành lập từ 22/11/2011, từ đó đến nay chúng tôi có một vài điểm nhấn của riêng mình trên hành trình chia sẻ cùng bạn. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé!

11/2011:  Sau khi theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Đặng Thương Tín thành lập công ty mang tên Always, lúc này hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện để tiếp nối kinh nghiệm vun đắp từ việc làm thêm trong cùng lĩnh vực ở những năm làm sinh viên của chàng trai trẻ.

6/2013 đến nay: Cùng thời gian làm việc nghiên cứu thị trường đại dương xanh, phát hiện những tiến bộ công nghệ áp dụng vào thương mại, công ty đã tập trung phát triển kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp và thực phẩm chăm sóc sức khoẻ trên nền tảng internet. Một số thương hiệu công ty đang phân phối B2C như: mỹ phẩm Sakura, mỹ phẩm Ohui, mỹ phẩm White Doctor, đông dược Hoa Đà, đông dược Công Đức.

Cũng trong năm này, công ty nhận sự đồng hành tư vấn chiến lược và quản trị từ ông Lý Trường Chiến, hiện là Chủ tịch TriTriGroup và là cựu Sale & Marketing Director tập đoàn Unilever từ 1997-2006.

2018:  Đổi tên công ty Always thành tên mới là Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín

2019:  Khai lập Quỹ đầu tư mang tên Tri Tin Invest Fund hoạt động trong lĩnh vực bất động sản & Tri Tin Education là người bạn đồng hành trên hành trình sống tỉnh thức, thương yêu, cùng nhau hạnh phúc.

Giá trị cốt lõi và sứ mệnh

Đối với chúng tôi sự thấu cảm và yêu thương, luôn luôn hoàn thiện và vượt ngưỡng, dấn thân và cam kết là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi nỗ lực ngày qua ngày trong cách suy nghĩ, ứng xử và làm việc. Trong khi xác định kinh doanh là sứ mệnh, sứ mệnh của những con người muốn sống cuộc đời có ý nghĩa và mang lại ý nghĩa cho cuộc đời thông qua cung cấp những giải pháp chăm sóc sức khoẻ và vẻ đẹp cho thân và tâm, cùng với sự tăng trưởng về tài chính.

NGƯỜI LÃNH ĐẠO

Đối với công ty Trí Tín, hành trình kinh doanh là hành trình mài dũa nhân cách và nâng cao tâm hồn. Chúng tôi tổ chức công việc kinh doanh phù hợp với tâm lực và năng lực của chúng tôi ở từng giai đoạn, và chúng tôi sắp xếp hài hoà để từng thành viên có một cuộc sống toàn vẹn lấy hạnh phúc nội tâm làm nền tảng. Hiện nay, tổ chức gọn nhẹ cho phép tất cả những thành viên quản lý công việc kinh doanh thay vì quản lý lẫn nhau. Phong cách giản dị này là một phần trong những nỗ lực của chúng tôi nhằm giảm thiểu tối đa cái gọi là “động lực của tổ chức”. Chúng tôi hiện là một tổ chức với hai thành viên quản trị chính cùng 40% nhân sự full time & 60% nhân sự cộng tác tại nhiều nơi. Chúng tôi vẫn đang không ngừng nỗ lực làm việc để trở nên tốt hơn.

Sự học sau khi ra trường: