Thư Chào Năm Mới 2018

Viết cho Tôi và Các thành viên công ty Trí Tín,

Tết Mậu Tuất 2018 đã đến. Nhân dịp này, Tôi kính chúc anh chị em một năm mới đầy dũng khí vượt mọi thử thách và gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Với nhiều người, Tết là dịp chiêm nghiệm về những gì đã qua và hướng đến một chân dung mới của bản thân mình và gia đình mình. Với nhiều doanh nghiệp, Tết lại là dịp để tạm khép lại một vòng quay tất bật và khởi động một vòng quay mới với những mục tiêu mới, kế hoạch mới. Dù là một cá nhân, một gia đình hay một tổ chức, Tết luôn mang đến một “khoảng lặng” quý giá để bắt đầu một hành trình mới: Hành trình TÁI TẠO!

Chưa bao giờ, thế giới chúng ta sống lại biến động khôn lường như ngày nay. Chưa bao giờ, thay đổi lại diễn ra với tốc độ nhanh đến mức những điều làm nên thành công ngày hôm qua chưa chắc còn đúng ở ngày mai, và những con người đang ở trên đỉnh cao của hôm nay vẫn có thể bị đào thải ở tương lai. Bối cảnh đó khiến cho “câu chuyện tái tạo” trở thành câu chuyện thời đại của mọi người, mọi nhà và mọi tổ chức. Bởi lẽ cách tốt nhất để ứng phó với thay đổi, không gì khác, là chủ động thay đổi, chủ động làm mới chính mình!

Với Trí Tín, hành trình khởi nghiệp và gầy dựng doanh nghiệp trong suốt hơn 6 năm qua cũng là hành trình mà tôi ở trong đó với những nỗ lực tái tạo không ngừng nghỉ cùng với các bạn đồng nghiệp – những con người trẻ tuổi giữa bộn bề lo toan vẫn lựa chọn dấn thân cho sự học và tái tạo mình bằng sự học. Tôi tin rằng, đây thật sự là điểm bắt đầu cho những thay đổi lớn lao.

Câu chuyện của U23 Việt Nam làm sôi sục cảm xúc của chúng ta trong những ngày vừa qua chính là minh chứng cho điều đó. Rằng chúng ta hoàn toàn có thể đạt được những bước tiến tương tự trong kinh doanh hay trong nhiều lĩnh vực khác, bắt đầu bằng việc dám mơ về một chân dung khác của mình và doanh nghiệp mình ở tương lai, và dám dấn thân quyết liệt để “tái tạo” mình và doanh nghiệp mình theo chân dung mới đó. U23 cũng khiến chúng ta nhận ra rằng: Đừng nghi ngờ tiềm năng của chính mình! Thay vào đó, hãy cứ nỗ lực “gieo” vào trong chính mình những niềm tin, những lý tưởng, những mục tiêu đủ lớn, cùng với một ý chí bền bỉ để dấn thân; rồi chúng ta sẽ “gặt” được những mùa vụ ngọt lành như thế!

Chúc tôi và các bạn luôn vững bước trên hành trình “làm mới bản thân” và “tái tạo doanh nghiệp” của mình để không chỉ vững vàng trong thời đại mới mà còn vươn đến những mục tiêu xa hơn!

Trân trọng,

Đặng Thương Tín

XUÂN MẬU TUẤT 2018

Màu sắc Always