Thư chào mừng năm mới Đinh Dậu 2017

THƯ CHÀO MỪNG NĂM MỚI ĐINH DẬU 2017

Kính gửi: Các thành viên Always

Hy vọng từng người chúng ta đã có những ngày xuân ấp áp sum vậy bên người thân và gia đình. Ban giám đốc Always mến chúc từng thành viên một năm mới tràn đầy sinh lực và gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống!

Các bạn thân mến,

Những ngày đầu năm mới, ai trong mỗi chúng ta cũng sẽ bồi hồi suy nghĩ về những mong muốn hay những mục tiêu đặt ra cho chính bản thân mình, gia đình mình, tổ chức mình, xã hội mình và hướng đến một viễn cảnh mới tốt đẹp ở phía trước. Tuy nhiên, thời gian thì vốn chẳng có mới hay cũ, bởi một năm cũng chỉ là một cột mốc trong dòng thời gian trôi bất tận. Và năm mới sẽ chẳng thực sự là “mới” nếu như chính bản thân ta vẫn cũ kỹ, hay tổ chức của ta vẫn không có gì đổi khác so với ngày hôm qua.

Tại Always với bản thân tôi cũng như ban điều hành Always, hành trình đồng hành cùng sự học, hoàn thiện bản thân của nhân sự tham gia công tác tại Always trong suốt hơn 5 năm qua cũng là hành trình mà chúng tôi được chứng kiến những nỗ lực “làm mới bản thân, làm mới nghề nghiệp” không ngừng nghỉ của các quản lý & nhân viên, những đồng nghiệp này là những con người giữa bộn bề lo toan vẫn dành thời gian và tâm trí để đến không ngừng rèn luyện bản thân; để học cách làm tốt hơn nữa công việc của mình. Đây thực sự là một nỗ lực đáng trân trọng, và hơn thế nữa, cũng chính là điểm bắt đầu cho những thay đổi lớn lao hơn.

Bởi vì:

“Một quốc gia chỉ có thể thịnh vượng và văn minh khi và chỉ khi phần lớn những người dân ở quốc gia đó đều làm đúng và làm tốt công việc của mình.
Một tổ chức chỉ có thể thành công khi và chỉ khi phần lớn thành viên trong tổ chức đó đều làm đúng và làm tốt công việc của mình.
Một gia đình chỉ có thể hạnh phúc khi và chỉ khi tất cả thành viên trong gia đình đều làm đúng và làm tốt công việc của mình.
Một cá nhân chỉ có thể thành công bền vững và hạnh phúc đích thực khi và chỉ khi người đó làm đúng và làm tốt công việc của mình.”

Có một nhà thông thái đã nói rằng “Khi còn trẻ, tôi thông minh, tôi ước mơ thay đổi cả thế giới. Khi lớn lên, tôi thông thái, tôi chỉ muốn thay đổi chính bản thân mình”. Một tổ chức muốn có sinh khí mới, một xã hội muốn bước sang thời đại mới, tất thảy đều bắt nguồn từ hành trình “Tự lực khai phóng” và cuộc “Cách mạng bản thân” của mỗi cá nhân. Và con đường cũng như đích đến của cuộc “cách mạng” ấy, không gì khác, chính là “đúng việc”. Khi mỗi người đều làm đúng và làm tốt việc của mình (trong tổ chức, trong gia đình và ngoài xã hội), ấy là lúc một mùa Xuân mới của bản thân, của gia đình, của tổ chức và của xã hội quanh chúng ta thật sự được bắt đầu.

Một lần nữa, Ban giám đốc Always kính chúc đến từng thành viên luôn dồi dào sức khỏe và nhiệt huyết để tiếp tục gặt hái những bước tiến trên hành trình làm mới bản thân và mang lại sinh khí mới cho tổ chức chúng ta, nơi mà từng người đã “ươm mầm” cùng sự học ở Always.

Trân trọng,
BAN GIÁM ĐỐC
CÔNG TY TNHH ALWAYS
XUÂN ĐINH DẬU 2017

Màu sắc Always