Tập thể TRI TIN tri ân sinh nhật Thầy LÝ TRƯỜNG CHIẾN

Tập thể TRI TIN tri ân sinh nhật Thầy LÝ TRƯỜNG CHIẾN

Ngày 12/9 vừa qua, công ty Tri Tin đã long trọng tổ chức buổi tri ân mừng sinh nhật đầy bất ngờ dành cho vị cố vấn chiến lược của công ty – thầy Lý Trường Chiến. Buổi tri ân mừng sinh nhật thầy đã diễn ra thật bất ngờ nhưng cũng đầy ấm cúng và thân mật với sự tham gia của thầy và toàn thể nhân viên của công ty.

Thông qua buổi sinh nhật trên, toàn thể các nhân viên trong công ty có cơ hội bày tỏ lòng tri ân đối với thầy – một người thầy, một người cha vĩ đại đã đóng góp rất nhiều đến sự thành công của công ty ngày hôm nay. Những đóng góp của thầy chính là tài sản quý báu nhất mà Tri Tin đã có được.

 

Với phương châm “Chẳng có điều gì xảy ra cho đến khi bạn hành động”, thầy đã mang lại một nguồn năng lượng mới cho các bạn trẻ trong thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển hiện nay để luôn luôn tự tin có một chỗ đứng vững chải trong cuộc sống. Đó là phải làm được những gì mình nói, phải bản lĩnh thoát khỏi vùng an toàn của bản thân, dám đương đầu với thử thách và chấp nhận vượt qua mọi thất bại. Ngoài ra, chúng ta còn phải xây dựng thương hiệu bản thân, một con người không những thành công trong công việc mà còn là một con người thành công trong xã hội.

Trích lời một câu nói của thầy đã tạo thành kim chỉ nam mà toàn thể công ty Tri Tin đã không ngừng học hỏi. “Quan tâm sâu sắc bằng con tim – Suy nghĩ tích cực bằng khối óc – Hành động kiên trì bằng đôi tay để giúp người khác – Đạt mục tiêu của họ bằng con đường và giải pháp nhân bản nhân văn”. Học tập từ câu nói trên, chúng tôi đã không ngừng cố gắng phát triển bản thân để góp phần phát triển ngôi nhà chung Tri Tin. Điều đó đã được thể hiện vì sao mà công ty đã không ngừng vươn xa và phát triển từ những ngày đầu thành lập cho đến ngày hôm nay và cả trong tương lai.

– Trích bài thơ của thầy về chân lí cuộc sống –

Những đóng góp của thầy là giá trị tài sản vô giá mà công ty Tri Tin đã có được, là nguồn động lực cho mỗi nhân viên và luôn dẫn lối công ty đạt được nhiều thành tựu trong mỗi chiến lược, mỗi hành động. Nhân buổi sinh nhật của thầy, toàn thể công ty Tri Tin xin được gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc thành công đến thầy, mong rằng thầy luôn mãi là một người cha, một người thầy vĩ đại.

Related posts

Trung thu Tết đoàn viên Tết của tình thân

TRUNG THU NHỚ NHÀ Trời gió lạnh trung thu về tháng tám Tủi phận mình đang...

Continue reading

Thư Cám Ơn Đong Đầy Tình Cảm Từ Quỹ Năng Đoạn Kim Cương DCI

Trên hành trình GIEO những giá trị nhân văn đến cộng đồng, nâng đỡ những...

Continue reading

MỘT PHẦN TRĂM CHO ĐỊA CẦU

Vì không một công ty nào có thể tự tồn tại mãi mãi và cũng không một sản...

Continue reading

Join The Discussion