Tập thể Always chào Trung Thu với các hoạt động ý nghĩa

Lại một mùa trăng tròn nữa lại đến, cũng là lúc mọi người nô nức đón Trung Thu – Một ngày Tết truyền thống của nền văn hóa Á Đông. Nhiều hoạt động ý nghĩa cũng được tổ chức rộn ràng nhằm mang lại một mùa Trung Thu ấm áp và đầy tính nhân văn. Không nằm ngoài không khí đó, tập thể Always đã tổ chức buổi sinh hoạt “Viết thiệp và tặng quà cho gia đình nhân viên” nhằm mang lại những lời chúc tốt đẹp cùng những món quà bất ngờ đến người thân của các nhân viên.

Những cánh thiệp được chắp bút giữa không khí đầm ấm của các nhân viên

Thông qua buổi sinh hoạt này, những giá trị nhân văn được trao nhau thông qua những câu chữ ý nghĩa và những lời chúc sâu sắc. Những cánh thiệp bắt mắt được viết từ những bàn tay khéo léo, những lời chúc được viết tự tận trái tim, hay cả những phần quà được gói cẩn thận, những họa tiết trang trí nhỏ nhắn cũng được tỉ mỉ thực hiện nhằm mang lại cảm xúc chân thật và ấm áp nhất.  

Với mục đích nhằm gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên, tạo nên mối quan hệ khắng khít như gia đình từ đó tạo ra các giá trị nhân văn vô giá, các hoạt động nhân văn như buổi sinh hoạt “Viết thiệp và tặng quà cho gia đình nhân viên” nhân dịp Trung Thu được công ty Always tổ chức thường xuyên và trang trọng. Tạm thời quên đi những ngày làm việc căng thẳng, các nhân viên đã có một mùa Trung Thu thật ấm áp, không chỉ bên những đồng nghiệp thân thiết mà còn nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa để chào đón một mùa trăng tròn bên người thân và gia đình.

Màu sắc Always, Tin tức