STARTUP ZONE 2017 – Bản lĩnh nhà khởi nghiệp

STARTUP ZONE 2017 – Bản lĩnh nhà khởi nghiệp

Tiếp nối thành công của “STARTUP ZONE 2016”và phát triển theo xu hướng hiện đại, STARTUP ZONE 2017 trở lại với sự mở rộng về quy mô, đổi mới về nội dung và hình thức, nhằm trang bị hành trang vững chắc cho những nhà khởi nghiệp tương lai, là cơ hội cho các thí sinh trải nghiệm với môi trường kinh doanh thực tế.

Với sự hỗ trợ từ hơn 50 anh chị doanh nhân dày dặn kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau, các bạn sinh viên sẽ được mở rộng thêm kiến thức và kỹ năng để hoàn thiện dự án và tiến gần hơn đến ước mơ của mình. Cuộc thi với 4 vòng thi chính cùng nhiều chặng:

Vòng 1: Tôi! Khởi nghiệp (17 & 27/09/2017)

Vòng 2: Ngày hội doanh nhân (15/10/2017)

  • Chặng 1: “Anh tài hội tụ”
  • Chặng 2: “Chinh phục Huấn luyện viên”

Vòng 3: Đối đầu ý tưởng (01/11/2017)

Chung kết: “Bản lĩnh nhà khởi nghiệp” (16/11/2017)

Ban giám khảo cùng các thí sinh tại chặng 1 vòng 2 cuộc thi

Điểm nổi bật trong lần thi này đó là Vòng 2 Ngày hội Doanh nhân diễn ra với hai nội dung chính:

Chặng 1 có chủ đề “Anh tài hội tụ”.  Ở chặng này, với vai trò Ban giám khảo, anh Đặng Thương Tín, CEO Công ty Tri Tin cùng với các anh chị là doanh nhân thành đạt ở nhiều lĩnh vực khác đã có 1 buổi giao lưu trực tiếp 1:1 với 50 bạn sinh viên cùng 50 dự án vượt qua vòng 1.

Buổi giao lưu 1:1 của các anh chị doanh nhân với các bạn thí sinh

Ban Tổ chức cuộc thi sẽ tiến hành chấm điểm dựa trên tiêu chí đã đề ra và lựa chọn TOP 16 bạn có số điểm trung bình cao nhất để bước tiếp vào chặng 2.

Chặng 2 có chủ đề “Chinh phục Huấn luyện viên”. Top 16 bạn thí sinh lần lượt thuyết phục các Huấn luyện viên lựa chọn ý tưởng kinh doanh của mình trong thời gian 1p30s. Dự án “THANANISH” của thí sinh Tôn Thất Anh Duy đã thuyết phục  được anh Tín chọn hướng dẫn để bước vào vòng 3 “Đối đầu ý tưởng” được diễn ra vào ngày 01/11/2017.

Anh Tín cùng bạn Tôn Thất Anh Duy tại cuộc thi

Dưới sự hướng dẫn tận tình của anh Tín cùng sự nỗ lực hết sức của thí sinh Tôn Thất Anh Duy, Dự án “THANHANLISH đã xuất sắc vượt qua 3 dự án trong đêm GALA CHUNG KẾT STARTUP ZONE 2017 – BẢN LĨNH NHÀ KHỞI NGHIỆP ngày 16/11/2017 để dành lấy giải quán quân cuộc thi.

Một số hình ảnh trong đêm GALA CHUNG KẾT STARTUP ZONE 2017 – BẢN LĨNH NHÀ KHỞI NGHIỆP ngày 16/11/2017

“Lời đầu tiên, em xin cảm ơn Anh vì đã hỗ trợ em trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, cuốn sách “Bí mật của sự may mắn” mà Anh đưa em thật sự đã giúp em ngộ ra nhiều chân lý trong cuộc sống và hiểu thêm về con đường mình đã chọn…

Em và chị Oanh vẫn thường hay nhắc về Anh mỗi khi nói chuyện cùng nhau, về một người Anh trông rất giản dị vẻ bên ngoài nhưng lại có rất nhiều kinh nghiệm ở bên trong. Anh thật sự là một người Thầy – người có thể truyền tải cho những người khác về thông điệp của cuộc sống.” – những lời cám ơn chân thành của bạn Anh Duy gửi tới anh Tín sau cuộc thi.

Hy vọng với khởi đầu vững chắc này dự án của bạn sẽ thật thành công trong tương lai.

Related posts

HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN DỊP NOEL 2020 TẠI MÁI ẤM THIÊN ÂN

Dường như đã trở thành một trong nhưng kế hoạch hằng năm của gia đình Tín...

Continue reading

TRÍ TÍN TRAO GỬI 18 TRIỆU ĐỒNG – HƯỚNG VỀ KHÚC RUỘT MIỀN TRUNG

Trong những ngày vừa qua, cơn lũ lịch sử chưa từng có trong vòng 100 năm trở...

Continue reading

CHIA SẺ CÙNG CÁC BÉ MỒ CÔI TẠI CHÙA PHÁP TÁNH, LONG AN

Từ sự quan tâm dành cho các bé nhỏ mồ côi, bên cạnh các hoạt động thường...

Continue reading

Join The Discussion