[Quỹ Hiểu về Trái Tim] Đại diện Công ty Tri Tin cùng HVTT đi thăm bệnh nhi

[Quỹ Hiểu về Trái Tim] Đại diện Công ty Tri Tin cùng HVTT đi thăm bệnh nhi

Ngày 2/11/2015 tại Bệnh viện tim Tâm Đức, Quỹ Hiểu về trái tim cùng đại diện Công ty Tri Tin, ông Đặng Thương Tín – Giám đốc điều hành và ông Lý Trường Chiến – Cố vấn kinh tế và là thành viên HĐQT đã đến thăm hỏi gia đình bé Phạm Thị Quỳnh Như.

Phạm Thị Quỳnh Như (sinh năm 2013) quê ở huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Bé Như còn có một người chị sinh đôi tên Quỳnh. Cả hai bé khi sinh ra chỉ nặng 1,4 kg. Do sức khỏe quá yếu, bé Quỳnh đã qua đời khi chỉ vài tháng tuổi, còn bé Như mang trong người căn bệnh tim bẩm sinh quái ác.

Được các bác sĩ Bệnh viện tim Tâm Đức chẩn đoán tứ chứng fallot, bé Như cần được phẫu thuật sớm. Tuy nhiên, do hoàn cảnh quá khó khăn nên gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim và được Công ty Tri Tin hỗ trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật lên đến 65.000.000 đồng.

Ông Đặng Thương Tín – Giám đốc điều hành và ông Lý Trường Chiến – Cố vấn kinh tế và là thành viên HĐQT đã đến thăm hỏi, trao bảng tượng trưng cho gia đình bé Quỳnh Như

Bé Quỳnh Như vẫn chưa được phẫu thuật do tình trạng sức khỏe chưa ổn định. Ông Đặng Thương Tín đã có những chia sẻ, thăm hỏi chân tình dành cho bà của bé Như, người đã chăm sóc cho bé do ba mẹ bé phải đi làm xa.

Trong buổi thăm, Quỹ cùng Công ty Tri Tin cũng đã trao tặng những phần quà đến với các bệnh nhi được Quỹ Hiểu về trái tim hỗ trợ mổ tim đang điều trị tại bệnh viện.

Một số hình ảnh khác của chuyến đi thăm:

Related posts

Trung thu Tết đoàn viên Tết của tình thân

TRUNG THU NHỚ NHÀ Trời gió lạnh trung thu về tháng tám Tủi phận mình đang...

Continue reading

Thư Cám Ơn Đong Đầy Tình Cảm Từ Quỹ Năng Đoạn Kim Cương DCI

Trên hành trình GIEO những giá trị nhân văn đến cộng đồng, nâng đỡ những...

Continue reading

MỘT PHẦN TRĂM CHO ĐỊA CẦU

Vì không một công ty nào có thể tự tồn tại mãi mãi và cũng không một sản...

Continue reading

Join The Discussion