NGHỆ THUẬT TỰ QUẢNG CÁO TRONG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

NGHỆ THUẬT TỰ QUẢNG CÁO TRONG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

“Để có được sự chia sẻ của nhà đầu tư trong mơ ước của bạn, bạn phải tìm được cách làm cho mơ ước của mình có sức hấp dẫn với họ.”

Có nhiều cách để sử dụng nghệ thuật tự quảng cáo cho những nhà đầu tư bất động sản nhỏ. Ví dụ, thay vì chỉ ra những người mua tương lai một khu đất bỏ không, hãy chỉ cho họ thấy nét cơ bản của dự án sau khi được xây dựng. Hãy thuê một họa sĩ nếu cần thiết. Nó có thể đáng giá đầu tư trong một mô hình đơn vị bất động sản để rồi người mua có thể hình dung ra sản phẩm cuối cùng.

Bạn ăn mặc thế nào, hình thức ra sao cũng nói lên đôi điều đối với những người mà bạn đang cố gắng tác động. Hãy ăn mặc theo cách mà khiến người khác có ấn tượng tốt, nhất là với những người mà bạn đang cần giúp đỡ. Một bộ comlê sọc nhỏ và chiếc cà vạc là phù hợp với một buổi kêu gọi đầu tư. Quần kaki và áo thể thao phù hợp trong những buổi thương thuyết trên sân golf. Một chiếc mũ cứng rất phù hợp với những dự án xây dựng trên công trường. Bạn nên chọn trang phục làm sao khiến người khác thấy tin rằng bạn có thể đạt được những gì bạn đang nói trong tương lai.

>>> Xem thêm: XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ VỚI NHỮNG NGƯỜI THAM GIA GIAO DỊCH

Hãy nghĩ về những người mà bạn đang cần sự giúp đỡ từ họ để việc đầu tư của bạn được thành công. Nếu bạn gặp gỡ một nhà thầu hãy để nó như một buổi gặp gỡ tình cờ, đừng ăn mặc quá cầu kỳ, nhưng hãy đội mũ, đeo găng tay tự nhiên để trông vẫn tạo ấn tượng. Ấn tượng ban đầu tạo ra một phát ngôn đầy sức mạnh.

Những kiến thức tại trang web này sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối không đáng có, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đảm bảo mức độ thành công cao trong các thương vụ bất động sản.

Đầu tư cần kiến thức vững vàng, nguyên tắc và trải nghiệm. Nếu bạn muốn gia tăng tài chính của mình qua mỗi năm, bạn có thể tự mình đầu tư hoặc hợp tác đầu tư với chúng tôi:

TRI TIN INVESTMENT

Nhận ủy thác đầu tư bất động sản
▫ Điện thoại: 090 1619 119 (zalo/viber)
▫ Facebook: Dang Thuong Tin
▫ Email: tin@tritingroup.com

Related posts

5 NGUYÊN TẮC ĐỂ CHỌN ĐẦU TƯ MỘT BẤT ĐỘNG SẢN (PHẦN 2)

5 NGUYÊN TẮC ĐỂ CHỌN ĐẦU TƯ MỘT BẤT ĐỘNG SẢN - PHẦN 2 NGUYÊN TẮC...

Continue reading

5 NGUYÊN TẮC ĐỂ CHỌN ĐẦU TƯ MỘT BẤT ĐỘNG SẢN (PHẦN 1)

5 NGUYÊN TẮC ĐỂ CHỌN ĐẦU TƯ MỘT BẤT ĐỘNG SẢN -PHẦN 1 NGUYÊN TẮC 1:...

Continue reading

LÀM SAO BÁN TỜ 20 USD VỚI GIÁ 200 USD?

Mỗi năm, giáo sư Max Bazerman bán cho các sinh viên MBA từ trường Kinh doanh Harvard...

Continue reading

Join The Discussion