Miền Trung chưa bao giờ đơn độc

Miền Trung chưa bao giờ đơn độc

Các bạn ạ, hẳn chúng ta ai cũng biết, những tuần vừa qua lũ lớn đã càn quét trên diện rộng các tỉnh miền Trung, gây ảnh hưởng lâu dài và để lại nhiều thiệt hại nặng nề về người lẫn của. Ở vùng đất này, người dân luôn phải oằn mình, chống chọi kiên cường với sự khắc nghiệt của thiên nhiên. Cứ mỗi năm lại sống chung với bão, họ sẽ còn lại gì ngoài những nóc nhà ngụp lặn sâu dưới lũ nước?

Nhưng miền Trung chưa bao giờ đơn độc mỗi khi bão lũ hoành hành các bạn ạ. Chúng tôi – công ty Tri Tin – vẫn luôn dõi về miền Trung như một thói quen.

Chiều ngày 19/10/2016, Tri Tin đã diễn ra chương trình ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung với sự đóng góp của hơn 20 thành viên. Với slogan “Vì một tương lai tốt đẹp hơn”,  Tri Tin Foundation – Hiệp hội Bảo trợ vì người nghèo của Cộng đồng Tri Tin – cùng anh chị em Tri Tin đã quyên góp ủng hộ nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại trong đợt bão lũ vừa qua.

Chúng tôi hy vọng những hành động thiết thực này sẽ phần nào giúp đồng bào vùng bão lũ khắc phục thiệt hại trước mắt. Tuy không thể bù đắp những đau thương mất mát, nhưng chúng tôi mong rằng đây sẽ là nguồn động viên tinh thần để mọi người có thêm động lực vượt qua khó khăn, nhanh chóng khôi phục sản xuất và sớm ổn định cuộc sống.

Related posts

Trung thu Tết đoàn viên Tết của tình thân

TRUNG THU NHỚ NHÀ Trời gió lạnh trung thu về tháng tám Tủi phận mình đang...

Continue reading

Thư Cám Ơn Đong Đầy Tình Cảm Từ Quỹ Năng Đoạn Kim Cương DCI

Trên hành trình GIEO những giá trị nhân văn đến cộng đồng, nâng đỡ những...

Continue reading

MỘT PHẦN TRĂM CHO ĐỊA CẦU

Vì không một công ty nào có thể tự tồn tại mãi mãi và cũng không một sản...

Continue reading

Join The Discussion