TỔNG QUAN

 • Tận dụng những tiến bộ công nghệ, Công Ty CP Phân Phối Trí Tín đã tập trung phát triển trên nền tảng Internet, giúp xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý giữa nhà cung cấp và khách hàng tại Việt Nam, giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Bên cạnh đó, với phương châm “Trí mở lối – Tín dẫn đường”, công ty chúng tôi luôn trung thành với nguyên tắc chỉ làm việc với những nhà cung cấp uy tín, chất lượng, để quyền lợi của khách hàng được đảm bảo ở mức độ cao nhất.
 • Văn phòng chính:
  Floor 4, Duc Tuan Building, 84 Bach Dang St, Tan Binh District, HCMC
  Hotline: (028) 7308 5678
  Website: TriTinGroup.vn

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Kể từ khi thành lập vào cuối năm 2011, Công Ty CP Phân Phối Trí Tín đã xây dựng được uy tín nhất định và chiếm được niềm tin của khách hàng và đối tác, liên tục hoàn thiện để trở thành nơi mua sắm trực tuyến tiện lợi, chu đáo, đáng tin cậy cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

2011

Anh Đặng Thương Tín thành lập công ty tổ chức sự kiện ở tuổi 22, lấy tên là Công ty TNHH Always

2013

– Thâm nhập vào thị trường bán lẻ trực tuyến và đạt được những kết quả tích cực. Chính thức trở thành nhà bán lẻ trong 2 lĩnh vực: thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.

– Kí hợp đồng tư vấn chiến lược và quản trị với TriTriGroup, công ty được tư vấn bởi chuyên gia dày dạy kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị và tái cấu trúc, ông Lý Trường Chiến – chủ tịch TriTriGroup, cựu Phó chủ tịch Unilever.

2016

Quyết toán thuế 5 năm.

2018

Đổi tên công ty thành Công Ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín cho phù hợp với người Việt Nam và hoạt động ra 2 lĩnh vực:

 • Lĩnh vực bán lẻ:
  + Tiếp tục Bán lẻ thực phẩm chức năng và mỹ phẩm (HoaDaVietNam.com & CachTrangDa.com)
  + Định hướng mở rộng hợp tác với các đối tác nước muốn ngoài muốn phát triển kinh doanh tại Việt Nam theo hình thức Công ty cổ phần, liên doanh hoặc Trưởng văn phòng đại diện.
 • Lĩnh vực đầu tư:
  + Startup Quỹ đầu tư tương hỗ TriTinInvestment (TriTinInvest.com)

SỨ MỆNH

Xác định Kinh doanh là sứ mệnh, sứ mệnh của những con người muốn sống cuộc đời có ý nghĩa và mang lại ý nghĩa cho cuộc đời. Sống một cuộc đời có ý nghĩa khi được rèn luyện vượt qua thách thức mỗi ngày, từ đó trưởng thành trong suy nghĩ, lời nói và hành động. Và mang lại ý nghĩa cho cuộc đời khi đem đến sự khỏe đẹp, hạnh phúc và giàu có cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần và đầu tư tài chính.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thấu cảm và yêu thương.

Luôn luôn hoàn thiện và vượt ngưỡng.

Dấn thân, cam kết và thích ứng nhanh chóng.

ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG 2019-2020

Đàm phán độc quyền một chương hiệu thực phẩm chức năng có ít nhất 30 sản phẩm của đối tác uy tín từ Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan.

 

Tiếp tục xây dựng đội ngũ theo hướng linh hoạt, phối hợp chuyên môn hóa lẫn đa nhiệm hóa từng phòng ban phù hợp với hoạt động kinh doanh, mang lại kết quả cao nhất cho từng nhân viên và cho công ty; gia tăng hợp tác với cộng tác viên marketing tại nhà và mở rộng kênh bán hàng mới.

BỘ MÁY TỔ CHỨC

Khởi nghiệp từ cuối năm 2011, công ty Trí Tín đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật nhờ sự đồng lòng sát cánh của tất cả thành viên công ty. Bên cạnh mục đích chung là xây dựng niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng và đối tác, các nhân viên công ty còn làm việc dựa trên sự thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau, tạo nên môi trường làm việc cởi mở, thân thiện và tường mình.

Mentor: Mr Ly Truong Chien

 • Chuyên gia cao cấp tư vấn về vấn đề kinh doanh, tái cấu trúc và quản lý chiến lược.
 • Thành viên Hội Đồng Tư vấn Quôc tế ICMC
 • Chủ tịch Trí Tri Group (tritri.org)
 • Phó viện trưởng Viện Quản trị Chiến lược & Marketing (SMI)
 • Nhà sáng lập trang Kỹ Năng Sống Trí Tri Foundation và chương trình phi lợi nhuận “Lỹ năng sống trong thời đại công nghệ số”.
 • Đồng sáng lập Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp.

CEO & Human Resource Officer: Mr Dang Thuong Tin

 • Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh và khởi sự kinh doanh, Mr Tín đã liên tục học tập thêm kiến thức về tâm lý, quản trị và lãnh đạo tại các trường đào tạo danh tiếng như: Trường doanh nhân PACE, Dale Carnegie, AdamkhooEducation, TGM, Diamond Cutter Institute, Essence, Franklink Covey…
 • Biên soạn và giảng dạy các chương trình đào tạo để xây dựng đội ngũ: Hoạch định cuộc đời, 7 thói quen để thành đạt, Văn hóa doanh nghiệp, Tuyển dụng và bổ dụng, Kỹ năng bán hàng đỉnh cao.
 • Niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày của anh là học, hành, chia sẻ vốn sống, thấu cảm và yêu thương, truyền thông chuyển thông tin thành kiến thức, đánh thức tiềm năng thành khả năng, rèn luyện khả năng thành kỹ năng, kết hợp hài hòa yếu tố đam mê và đặc điểm riêng có của cá nhân vào giúp mỗi người trở thành thành tài năng, phát triển mỗi người từ tình cảm đến năng lực nhằm đem lại niềm vui và hạnh phúc từng cá nhân đến cho cộng đồng, bắt đầu từ những người thân, gia đình, đồng nghiệp đến những người mình biết và cần sự hỗ trợ của mình trong cuộc sống. Luôn tạo môi trường làm việc say mê, hợp tác, tích cực, công bằng, quan tâm với tình thương yêu để mỗi thành viên trong tập thể có thể sống hết mình, trưởng thành mỗi ngày, chủ động thành công và cảm nhận hạnh phúc. Do vậy, bên cạnh công việc tại Trí Tín, anh cũng dành thời gian và nhận tư vấn đồng hành cho những cá nhân vẫn đang cần tìm hiểu về mình ở các phạm trù như: thấu hiểu bản thân, hoạch định mục tiêu cuộc đời (sức khỏe, gia đình, cống hiến xã hội sự nghiệp, phát triển bản thân, mối quan hệ), thấu hiểu và thấu cảm trong mối quan hệ của bản thân với người thân, quản trị công ty và văn hóa doanh nghiệp, cách gieo các hạt giống tích cực để có cuộc sống như ý.

Marketing Team

Hiểu rõ vai trò là cầu nối giữa khách hàng và sản phẩm, đội ngũ Marketing của công ty Trí Tín không ngừng phát huy óc sáng tạo, cập nhật xu hướng, nắm bắt nhu cầu thị trường nhưng vẫn không quên giữ vững sự trung thực. Chúng tôi quyết tâm đem đến những thông tin rõ ràng và hữu ích nhất, giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm trước khi quyết định đặt mua.

Với dự thay đổi hành vi làm việc kể từ khi internet mở rộng tại Việt Nam, bộ phận marketing công ty Trí Tín năm 2018 đã có sự chuyển dịch khi mở rộng hợp tác với các chuyên viên marketing làm việc tại nhà và các nhân sự nội bộ đa nhiệm hơn so với những năm trước đây.

Sales Team

Những thành viên nhóm kinh doanh của công ty Trí Tín luôn lắng nghe để hiểu và thấu cảm, từ đó giới thiệu các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng, và đồng hành với khách hàng lâu dài trong hành trình khỏe và đẹp thông qua các dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ gia tăng.

Finance & Accouting

Ms Trần Thị Thu Trang có 10 năm kinh nghiệm tại vị trí kế toán trưởng trước khi gia nhập công ty Trí Tín vào cuối nằm 2017, Ms Trang đảm nhận trách nhiệm quản lý tài chính kế toán của công ty, tham gia lập kế hoạch ngân sách hàng năm, thu thập, phân tích và báo cáo hàng tháng, hàng ngày.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Nắm bắt xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử, công ty Trí Tín đã mạnh dạn lựa chọn hướng đi riêng, tập trung vào việc bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp các thương hiệu uy tín khắp thế giới. Tuy nhiên, không chỉ chú ý đến sản phẩm, Trí Tín còn đẩy mạnh phát triển hệ thống marketing, cải tiến ý tưởng kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm giúp việc mua sắm của khách hàng trở nên thực sự tiện lợi.

Chăm sóc sức khỏe

Với mong muốn mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn, bắt đầu từ việc nâng cao nền tảng sức khỏe, công ty Trí Tín xác định rằng việc tìm kiếm, hợp tác và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và đã được bảo chứng được ưu tiên thực hiện. Chúng tôi tìm kiếm hợp tác và cung cấp các thương hiệu sản phẩm:

 • Hiệu quả cao khi sử dụng,
 • Nguyên liệu an toàn, lành tính, không gây ra tác dụng phụ,
 • Đủ điều kiện để cấp giấy chứng nhận của cơ quan y tế tại Việt Nam,
 • Phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam,

Website: HoaDaVietNam.com
Thương hiệu nổi bật: Hoa Đà

Chăm sóc sắc đẹp

Yêu cái đẹp là nhu cầu tự nhiên của con người từ xưa đến nay. Tuy tiêu chuẩn của vẻ đẹp có thay đổi qua thời gian, nhưng nhu cầu theo đuổi cái đẹp là không hề thay đổi. Trong cuộc sống hiện nay, dưới áp lực cuộc sống, sự thay đổi khí hậu và tiến bộ khoa học, nhu cầu làm đẹp một cách an toàn lại càng trở nên quan trọng.

Hiểu được nhu cầu này, Trí Tín đem đến cho khách các sản phẩm làm đẹp hiệu quả, chất lượng và an toàn. Đến nay, Trí Tín đã hợp tác với các nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp từ Nhật Bản và Việt Nam như: Shiseido, Sakura, Medi White, White Doctor. Và chúng tôi vẫn tiếp tục tìm kiếm đối tác mới, mở rộng cơ hội hợp tác với các nhãn hàng phù hợp với thị trường Việt Nam.

Website: CachTrangDa.com
Thương hiệu nổi bật: Sakura

Quỹ đầu tư tương hỗ

Quỹ đầu tư Trí Tín Investment là một quỹ đầu tư tương hỗ, nhận vốn từ nhiều người lao động và những người muốn có lợi nhuận tốt hơn từ gấp đôi cho đến gấp năm lãi suất ngân hàng.

 • Hình thức hoạt động: Quỹ đầu tư tương hỗ
 • Hình thức góp vốn: Tiền mặt, mỗi cổ phần là 50 triệu đồng, mỗi cổ đông có thể góp nhiều cổ phần
 • Hạng mục đầu tư: nhà phố, đất nền, cho vay tài chính
 • Khu vực đầu tư: nội ô TPHCM
 • Thời hạn đầu tư: trung dài hạn (2-10 năm)
 • Năm tài chính: từ 01/01 đến tháng 31/12 hằng năm
 • Báo cáo kinh doanh: 10/01 hằng năm của năm tài chính mới
 • Thời gian trả lãi: 11/01 đến 15/01 hằng năm của năm tài chính mới.

Website: TriTinInvest.com