Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Top 100 Business Style Award 2017

Tiếp nối 7 kỳ tổ chức thành công, ngày 23/2/2017 vừa qua, Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân lần thứ 8 đã diễn ra long trọng tại Trung tâm hội nghị The Adora Luxury với sự tham dự của nhiều quan khách và hơn 300 doanh nhân Việt Nam và quốc tế.

Năm nay, chương trình nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia của các doanh nhân tài ba trong và ngoài nước. Họ là các nhà đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản của Việt Nam, Singapore và Malaysia cùng các chuyên gia tư vấn, cố vấn cấp cao của Việt Nam và Hàn Quốc. Các khách mời không chỉ tham gia vào hai buổi tọa đàm với chủ đề: “Việt Nam – Cơ hội và Thách thức dưới góc nhìn của Nhà đầu tư trong nước và quốc tế” và “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội”, chia sẻ những quan điểm, kinh nghiệm, góc nhìn mới về thị trường, thương mại, đầu tư tại thị trường Việt Nam, mà còn cùng nhau trải qua những cảm xúc đặc biệt khi bạn bè, đồng nghiệp, đối tác của mình được xướng tên trong đội ngũ Top 100 Phong Cách Doanh Nhân.

Doanh nhân với trách nhiệm xã hội – Ông Đặng Thương Tín – CEO Công ty TNHH Always

Sau những buổi làm việc công tâm của các thành viên Hội Đồng Thẩm Định, cuối cùng các hạng mục giải thưởng Doanh nhân với trách nhiệm xã hội của năm đã được trao cho những gương mặt xứng đáng. Mười danh hiệu cao quý đã tìm được những chủ nhân trong đêm Vinh danh.

Vinh danh Top 10 Doanh nhân với trách nhiệm xã hội

Bên cạnh đó, ngoài những tiết mục của nghệ sĩ chuyên nghiệp, Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 còn được tô điểm bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các doanh nhân và khách mời thể hiện.

Doanh nhân tài hoa Đào Đức Nghĩa thể hiện ca khúc “Nắng có còn xuân”

NTK Anh Thư của thương hiệu thời trang Jolie Polie sâu lắng trong ca khúc “All of me”

Người đẹp Băng Châu ngọt ngào trình diễn nhạc phẩm “Thiên đường không xa” 

Với sứ mệnh xây dựng cộng đồng doanh nhân giàu đẹp, chương trình giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân một lần nữa đã trở thành cầu nối hữu ích giúp kết nối các doanh nhân trong nước cũng như quốc tế đến gần nhau hơn. Và với sức hút của giải thưởng đã ngày một lan xa đến cộng đồng doanh nhân quốc tế, một lần nữa, Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã khẳng định mục tiêu của mình là “Mang Việt Nam ra thế giới và mang thế giới về với Việt Nam”.

Sự kiện & truyền thông, Tin tức