Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ALWAYS và WINGHOUSE Hàn Quốc

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ALWAYS và WINGHOUSE Hàn Quốc

Ngày 30 tháng 5 năm 2017, tại Tổng công ty TNHH Always đã diễn ra chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Winghouse Hàn Quốc và công ty TNHH Always – Từ đây, Always trở thành Nhà phân phối độc quyền của Winghouse tại Việt Nam.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ALWAYS và WINGHOUSE Hàn Quốc

Được thành lập từ nam 1996, cho đến thời điểm hiện tại, Winghouse Hàn Quốc đang là công ty đang dẫn đầu thị trường nội địa tại Hàn Quốc và thị trường nước ngoài tại Trung Quốc với thiết kế đặc biệt, cùng với việc sản xuất, phân phối rộng rãi và luôn cam kết về chất lượng tuyệt vời và thiết kể sản phẩm cực kỳ độc đáo. 

Với mong muốn được mở rộng thị trường tới các nước trong khu vực Đông Nam Á và nhận thấy Công ty TNHH Always là đối tác tiềm năng, và phù hợp với các tiêu chí để trở thành nhà phân phối độc quyền của Winghouse Hàn Quốc, sáng ngày 30/05/2017 tại Tổng công ty TNHH Always đã diễn ra buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Winghouse Hàn Quốc và công ty TNHH Always.

Tới dự buổi lễ ký kết, về phía công ty Winghouse Hàn Quốc có ông Andrew Yu- Global Team Manager tham dự. Và về phía công ty Always có ông Đặng Thương Tín – Giám đốc điều hành của công ty TNHH Always tham gia ký kết.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ALWAYS và WINGHOUSE Hàn Quốc

Tại buổi lễ, ông Andrew Yu – Global Team Manager đã  nhận định, việc ký thỏa thuận với Công ty TNHH Always có ý nghĩa to lớn với Winghouse Hàn Quốc, là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác và phát triển giữa Winghouse Hàn Quốc và công ty TNHH Always. Ở tầm cao hơn, sự hợp tác này sẽ là tiền đề để hai bên đồng phát triển và thực hiện các chương trình, dự án hợp tác đem lại lợi ích cho cả hai bên. Ông Andrew Yu cũng mong muốn thương hiệu của Winghouse Hàn Quốc và thương hiệu Công ty TNHH Always sẽ cùng vững bước đồng hành trong tương lai.

Đồng thời, Andrew Yu ông cũng hứa hẹn sẽ hỗ trợ hết mình cho công ty TNHH Always trong việc đưa sản phẩm của công ty tới tay khách hàng.

Sự kiện & truyền thông, Tin tức