LỄ KÝ KẾT PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU QUEEN MERMAID

Ngày 10/10 vừa qua, tại Hội trường sang trọng của Tòa nhà Gia Thy, đã diễn ra lễ ký kế độc quyền giữa công ty TNHH Always và thương hiệu Queen Mermaid Nhật Bản.

Buổi lễ vinh dự được chào đón ông Đặng Thương Tín – Giám độc điều hành của công ty TNHH Always, cùng toàn thể nhân viên của công ty, Đại diện thương hiệu Queen Mermaid – ông Masaomi Wakatsuki cùng các cộng sự.

Queen Mermaid là thương hiệu thời trang định hình nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản. Hiện nay, Queen Mermaid đã thực sự trở thành thương hiệu thân thiết với người tiêu dùng Nhật Bản, khi chính thức ra mắt các dòng sản phẩm Style up, Ecrin, Devage không chỉ bởi thiết kế thời trang, dễ sử dụng, mà còn phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Tại buổi lễ, ông Đặng Thương Tín, Giám độc điều hành của công ty TNHH Always cũng đã bày tỏ sự vui mừng khi được thương hiệu Queen Mermaid tin tưởng trao quyền phân phối độc quyền tất cả các dòng sản phẩm của thương hiệu. Đồng thời, với sự quyết tâm của đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết, Queen Mermaid chất lượng chính hãng sẽ được công ty chúng tôi phân phối rông rãi và chính thống, góp phần ngăn chặn tình trạng hàng nhái, hàng giả, nhằm đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.

Buổi lễ ký kết đã kết thúc trong sự vui mừng của tập thể đội ngũ nhân viên TNHH Always cũng như các vị khách mời. Buổi lễ cũng chính là sự khẳng định mục tiêu của chúng tôi: trao cho người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp chính hãng với chất lượng dịch vụ tốt nhấ và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Các dòng sản phẩm Style up, Ecrin, Devage của thương hiệu Queen Mermaid giờ đây đã chính thức lên kệ tại Việt Nam thông qua công ty TNHH Always, hứa hẹn sẽ là bạn đồng hành của rất nhiều cô gái Việt. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm cho mình tại website: http://woklok.com/

Sự kiện & truyền thông, Tin tức