HÃY CHUẨN BỊ CHU ĐÁO HƠN BẤT KÌ AI

HÃY CHUẨN BỊ CHU ĐÁO HƠN BẤT KÌ AI

Phần lớn mọi người không nhận ra rằng có nhiều sự chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ khiến mọi người phản hồi lại theo cách bạn muốn. Chìa khóa của vấn để là lường trước những câu hỏi mà những người khác sẽ hỏi về kế hoạch đề xuất và bạn phải sẵn sàng có câu trả lời.

Bạn muốn bán một ngôi nhà cho một khách hàng tiềm năng. Người mua nói ông ta muốn mua ngôi nhà với một khoản thế chấp ngân hàng. Nếu bạn đã làm xong mọi việc từ trước và bạn đã liên lạc được với một ngân hàng. Ngân hàng này đã chấp nhận cho bạn cầm cố ngôi nhà với X đồng, bạn đã đoán trước được khả năng này. Bạn có thể nói với người mua rằng: “Tôi đã có một ngân hàng lý tưởng cho ông”. Tôi sẽ trực tiếp giúp ông đến thẳng ngân hàng hay vì ông sẽ phải trải qua 10 cửa thật rắc rối.

Hãy chuẩn bị chu đáo hơn bất kỳ ai

Nếu bạn đang chuẩn bị cho cuộc họp, bạn cần phải nghĩ cách làm thế nào bạn có thể dùng cuộc họp để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp chứ không phải tập trung vào mục đích của mình. Có thể bạn muốn những người khác đầu tư, có thể bạn muốn họ chấp thuận khả năng bạn đưa ra, dù bất cứ trường hợp nào, bạn phải chuẩn bị kỹ càng cho cuộc họp. Bạn sẽ nói gì? Bạn sẽ làm gì? Và ai sẽ nghe bạn nói và bạn sẽ xử sự ra sao? Bằng cách này bạn có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu bạn không chuẩn bị bạn sẽ thất bại hoàn toàn.

Một nhà nghiên cứu tên là Ziff đã phát triển khái niệm tên là Nguyên tắc nỗ lực ít nhất của Ziff. Nguyên tắc này đã chứng minh rằng phần lớn mọi người sẽ ít nỗ lực trong các giao dịch mà họ có thể tiến hành. Học thuyết này cũng đúng trong lĩnh vực bất động sản. Phần lớn mọi người đều không sẵn sàng dành nhiều thời gian để chuẩn bị trước khi quyết định đầu tư một bất động sản mới. Nếu bạn sẵn sàng để làm những gì người khác không muốn thì bạn có thể biến việc này thành một điểm mạnh của bạn.

Giả sử bạn đang cần vay vốn để nâng cấp một công trình. Trước khi hỏi vay, hãy nói chuyện với những người đã nhận khoản vay tương tự. Họ đã làm gì để có tư cách vay? Phí vay hay lãi suất vay là bao nhiêu? Họ có hài lòng với người cho vay không? Hãy tìm ra người có kinh nghiệm trực tiếp và có kiến thức về loại vay mà bạn muốn và ai có thể cho bạn biết chuyện nội bộ về việc mất cái gì để nhận được khoản vay với thời hạn như ý muốn? Lấy thông tin từ những người trong cuộc hoặc những người mà biết nhiều thông tin hơn bạn là sự chuẩn bị tốt nhất mà bạn có thể làm cho buổi gặp hay buổi thương thuyết quan trọng.

 

Sự chuẩn bị là khâu quan trọng nhất trong tất cả các khâu của việc đầu tư bất động sản. Đó là: Nó chỉ ra kế hoạch của bạn bạn được hình thành như thế nào đối với việc nâng cấp và bán bất động sản và có bao nhiêu khoản chi tiêu bất ngờ mà bạn phải chuẩn bị; bạn sẽ trình bày như thế nào với người cho vay và liệu bạn chuẩn bị trả lời trước hàng loạt những câu hỏi mà những người cho vay có thể đặt ra; bạn nói như thế nào về bất động sản của bạn theo những cách khác nhau với những người khác nhau mà bạn đang cố gắng bán (ngân hàng, nhà đầu tư, bộ xây dựng…). Bạn cần lên kế hoạch cho việc làm thế nào để nhấn mạnh vào những nhân tố khác nhau của dự án đối với mỗi thành viên tham gia, phụ thuộc vào cái gì là quan trọng đối với họ. Chuẩn bị có nghĩa là tìm ra những gì họ muốn từ dự án và chỉ ra bạn có đem đến cho họ bằng cách nào trong khi vẫn đạt được những điều bạn muốn.

>>> Xem thêm:Tôi có nên bán theo giải pháp độc quyền?

Những kiến thức tại trang web này sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối không đáng có, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đảm bảo mức độ thành công cao trong các thương vụ bất động sản.

Đầu tư cần kiến thức vững vàng, nguyên tắc và trải nghiệm. Nếu bạn muốn gia tăng tài chính của mình qua mỗi năm, bạn có thể tự mình đầu tư hoặc hợp tác đầu tư với chúng tôi:

TRI TIN INVESTMENT

Nhận ủy thác đầu tư bất động sản
▫ Điện thoại: 090 1619 119 (zalo/viber)
▫ Facebook: Dang Thuong Tin
▫ Email: tin@tritingroup.com

Related posts

5 NGUYÊN TẮC ĐỂ CHỌN ĐẦU TƯ MỘT BẤT ĐỘNG SẢN (PHẦN 2)

5 NGUYÊN TẮC ĐỂ CHỌN ĐẦU TƯ MỘT BẤT ĐỘNG SẢN - PHẦN 2 NGUYÊN TẮC...

Continue reading

5 NGUYÊN TẮC ĐỂ CHỌN ĐẦU TƯ MỘT BẤT ĐỘNG SẢN (PHẦN 1)

5 NGUYÊN TẮC ĐỂ CHỌN ĐẦU TƯ MỘT BẤT ĐỘNG SẢN -PHẦN 1 NGUYÊN TẮC 1:...

Continue reading

LÀM SAO BÁN TỜ 20 USD VỚI GIÁ 200 USD?

Mỗi năm, giáo sư Max Bazerman bán cho các sinh viên MBA từ trường Kinh doanh Harvard...

Continue reading

Join The Discussion