Giao lưu cùng sinh viên ngành TMĐT ĐH Kinh tế – Luật

Giao lưu cùng sinh viên ngành TMĐT ĐH Kinh tế – Luật

Nằm trong chuỗi chương trình đào tạo Tri Tin Internship thường niên, vào 8h ngày 16/08/2017 vừa qua tại phòng A.515 – Đại học kinh tế- Luật , Công ty TNHH Tri Tin phối hợp cùng khoa Hệ thống Thông tin trường Đại học Kinh tế – Luật đã tổ chức thành công buổi giao lưu giữa ban lãnh đạo công ty và các bạn sinh viên.

 

Đại diện công ty TNHH Tri Tin trong buổi giao lưu cùng các em sinh viên ngành TMĐT trường Đại học Kinh tế Luật

Tại buổi chia sẻ, những vị khách mời đã mang đến cho chương trình nhiều kiến thức vô cùng bổ ích cùng phong cách trình bày chuyên nghiệp mà lại rất gần gũi. Anh Đặng Thương Tín- CEO Cty Tri Tin là người mở đầu và chia sẻ về chủ đề: hoạch định cuộc đời. Là một người đàn ông chính trực, tràn đầy đam mê và năng lượng, anh đã cho các bạn trẻ được hiểu rõ hơn về một số khái niệm cơ bản vè cuộc đời và con người, về thành công và hạnh phúc, cuộc sống và công việc. Biến ‘Mỗi người trở thành người lãnh đạo của chính bản thân mình’ luôn là mục tiêu hàng đầu mà anh hướng tới đối với những người trẻ. Bằng những dẫn chứng từ thực tế cuộc sống như câu chuyện về Nick Vujicic cho đến kinh nghiệm xương máu từ chính bản thân, vị CEO đã cho thấy được giá trị lớn lao của việc Hoạch đinh cuộc đời của mỗi con người.

Anh Đặng Thương Tín CEO nói về chương trình Hoạch định cuộc đời

Sau những chia sẻ vừa rồi, chị Dương Nguyễn Hoài Phương- Assistant Marketing Manager & Intership Program Manager Cty Tri Tin tiếp tục nói về những điểm yếu của một bộ phận sinh viên hiện nay: bị động, thiếu tự lập và có cái nhìn hời hợt về tương lai. Hiểu được điều đó, chương trình đào tạo Intership Tri Tin đã ra đời để giúp đỡ, tìm kiếm và đào tạo các bạn trẻ năng động và đầy nhiệt huyết. Chỉ cần bạn yêu thích SEO hay Marketing Online và muốn rèn luyện học hỏi thì bạn đã có cơ hội tham gia chương trình đặc biệt này. Không những được trực tiếp thực hành SEO trên các công cụ Online mà đây còn là nơi bạn được rèn luyện khả năng tổ chức lãnh và quản lý công việc bởi KPI (Key Performance Indicator), khả năng giao tiếp, thuyết phục và truyền cảm hứng để tạo nên những điều khác biệt trong cuôc sống. Với môi trường làm việc trẻ trung năng động, chuyên nghiệp, thân thiện và gần gũi, Real Marketing Intership luôn là điểm đến hấp dẫn dành cho những bạn sinh viên đang cần môi trường để học hỏi kinh nghiệm và trau dồi kĩ năng nghề nghiệp sau này.

Hoài Phương – Quản lý chương trình Tri Tin Intership chia sẻ những kinh nghiệm thực tế

Vói những chia sẻ vô cùng hữu ích đến từ hai vị khách mời, các bạn sinh viên có mặt tại đây chắc hẳn đều đã có những bài học riêng cho bản thân. Kết thúc buổi giao lưu là những bó hoa được trao , đại diện công ty và các bạn trẻ cùng chụp với nhau những tấm hình kỷ niệm đầy đáng nhớ.

Related posts

HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN DỊP NOEL 2020 TẠI MÁI ẤM THIÊN ÂN

Dường như đã trở thành một trong nhưng kế hoạch hằng năm của gia đình Tín...

Continue reading

TRÍ TÍN TRAO GỬI 18 TRIỆU ĐỒNG – HƯỚNG VỀ KHÚC RUỘT MIỀN TRUNG

Trong những ngày vừa qua, cơn lũ lịch sử chưa từng có trong vòng 100 năm trở...

Continue reading

CHIA SẺ CÙNG CÁC BÉ MỒ CÔI TẠI CHÙA PHÁP TÁNH, LONG AN

Từ sự quan tâm dành cho các bé nhỏ mồ côi, bên cạnh các hoạt động thường...

Continue reading

Join The Discussion