Gặp gỡ lãnh đạo tập đoàn Sakura Beauty Corp Nhật Bản

Gặp gỡ lãnh đạo tập đoàn Sakura Beauty Corp Nhật Bản

Vừa qua ngày 15/06/2015, các nhà đại diện tập đoàn dược mỹ phẩm toàn cầu Sakura Beauty Corp đã có sự kiện gặp gỡ các nhà phân phối chính thức mỹ phẩm Sakura tại Việt Nam.

Năm 2015 là năm đánh dấu sự hợp tác mạnh mẽ – thương hiệu mỹ phẩm Sakura hàng đầu Nhật Bản – tại thị trường Việt Nam, thể hiện qua việc hợp tác giữa Sakura Nhật Bản với công ty New Horizon Connection để hình thành chuỗi hệ thống phân phối Sakura tại Việt Nam.

Thực hiện chiến lược phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam Sakura Nhật Bản đã có buổi gặp gỡ cùng với đại diện Sakura và các nhà phân phối tại Việt Nam. Cùng với việc hợp tác với công ty New Horizon Connection, Sakura Nhật Bản đã chứng nhận công ty New Horizon Connection là đơn vị duy nhất được phép nhập khẩu và phân phối Sakura tại thị trường Việt Nam do Bà Nguyễn Thị Khánh Huệ làm đại diện.

Đại diện Sakura Nhật Bản, ông Yamamoto Kazuya đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với các nhà phân phối mỹ phẩm Sakura tại thị trường Việt Nam.

Thông qua buổi này,  đại diện tập đoàn Sakura đã có những đánh giá cao về sự phát triển vượt bậc của mỹ phẩm Sakura tại Việt Nam trong vòng 2 năm trở lại đây. Đồng thời, muốn phát triển hơn nữa và chiếm lĩnh được thị trường mỹ phẩm Việt Nam nói riêng và cả thị trường Châu Á nói chung.

Ông Yamamoto Kazuya nhấn mạnh, Việt Nam là thị trường phát triển đầy tiềm năng Phụ nữ Việt thường xuyên trang điểm và yêu thích làm đẹp, khảo sát đã chỉ ra rằng chỉ 24% trang điểm hằng ngày và 44% trang điểm ít nhất một tuần một lần, trong khi 45% trang điểm chỉ khi có dịp gì đặc biệt. Sự khác biệt lớn nhất khi so sánh với Nhật Bản là việc trang điểm khi đi làm và đi học. Chỉ có 6% sinh viên và 11% nhân viên văn phòng “luôn luôn” trang điểm, trong khi đó tỉ lệ “thường xuyên” tăng từ 47% và 61% “thỉnh thoảng”. Trang điểm hằng ngày vẫn chưa trở thành việc phổ biến ở thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, ông Yamamoto Kazuya đã đánh giá cao việc phát triển thương hiệu Mỹ Phẩm Sakura tại thị trường Việt Nam và đội ngũ chuyên gia Sakura Nhật Bản sẽ tiếp tục nghiên cứu các sản phẩm đặc biệt giúp tôn lên vẻ tự nhiên của người phụ nữ Việt Nam.

Đây là một sự kiện lớn của Sakura, đã thể hiện được sự ảnh hưởng của thương hiệu này đối với khách hàng Việt. Với tinh thần đó, công ty TNHH Tri Tin – Sakuranhatban.com cũng là một trong số ít những nhà phân phối chính thức được đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng phục vụ.

Ông Đặng Thương Tín – CEO Tri Tin (bên trái) và lãnh đạo tập đoàn Sakura Beauty Corp

 Ông Đặng Thương Tín – CEO Công ty TNHH Tri Tin khẳng định : “Lấy sứ mệnh đem lại vẻ đẹp hoàn thiện cùng với sự chăm sóc tốt nhất cho làn da của chị em phụ nữ làm mục tiêu phát triển, Tri Tin luôn ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng phục vụ nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.”

Ông Đặng Thương Tín và bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ – Giám Đốc đại diện Sakura Việt Nam

Related posts

HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN DỊP NOEL 2020 TẠI MÁI ẤM THIÊN ÂN

Dường như đã trở thành một trong nhưng kế hoạch hằng năm của gia đình Tín...

Continue reading

TRÍ TÍN TRAO GỬI 18 TRIỆU ĐỒNG – HƯỚNG VỀ KHÚC RUỘT MIỀN TRUNG

Trong những ngày vừa qua, cơn lũ lịch sử chưa từng có trong vòng 100 năm trở...

Continue reading

CHIA SẺ CÙNG CÁC BÉ MỒ CÔI TẠI CHÙA PHÁP TÁNH, LONG AN

Từ sự quan tâm dành cho các bé nhỏ mồ côi, bên cạnh các hoạt động thường...

Continue reading

Join The Discussion