Event “Trị nám soi da cùng bác sĩ Sakura” thu hút hơn 200 phái đẹp Sài Thành

Event “Trị nám soi da cùng bác sĩ Sakura” thu hút hơn 200 phái đẹp Sài Thành

Hiểu được nhu cầu hiểu thêm về da, cũng như cách thức chăm sóc da hiệu quả của phái đẹp, Tri Tin kết hợp với Sakura đồng tổ chức hội thảo mang tên “ Trị nám soi da cùng bác sĩ Sakura vào ngày 09/07 vừa qua tại Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Tại hội thảo, với sự tham dự của hơn 200 phái đẹp là khách mời của Sakura và Tri Tin. Và với sự góp mặt của Chuyên gia –  Tiến sĩ Bác sĩ Đào Hoàng Thiên Kim với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu và thẩm mỹ, đã đóng vai trò như diễn giả chính của hội thảo.

Diễn giả của chương trình – Chuyên gia –  Tiến sĩ Bác sĩ Đào Hoàng Thiên Kim

Diễn giả với kiến thức chuyên môn cao và đầy kinh nghiệm

Tại đây, Tiến sĩ Bác sĩ Đào Hoàng Thiên Kim đã chia sẻ với các chị em các vấn đề về nám da, cũng như cách điều trị, chăm sóc da.

Chị Bích Phượng, 46 tuổi thắc mắc: “ Tôi bị nám da từ rất lâu, đi trị nhiều nơi thì không thể trị khỏi hẳn, nám cứ dần lan rộng ra. Tôi không biết nguyên nhân chính gây nám là gì. Và tôi nên làm như thế nào để có thể khắc phục được tình trạng da như thế này?”

Chị Bích Phượng đặt câu hỏi với Chuyên gia –  Tiến sĩ Bác sĩ Đào Hoàng Thiên Kim

Với thắc mắc của chị Bịch Phượng, Tiến sĩ – Bác sĩ, Chuyên gia Da liễu Đào Hoàng Thiên Kim đã giải đáp về 4 nguyên nhân gây ra nám như: ánh mặt trời, rối loạn nội tiết tố, yếu tố di truyền, lạm dụng mỹ phẩm. Chính những nguyên nhân này khiến nám phát sinh trên da. Cũng như đưa ra những lời khuyên, chia sẻ các bước chăm sóc da đúng cách nhằm hạn chế tình trạng nám phát triển mạnh hơn  trong quá trình điều trị.

Chuyên gia –  Tiến sĩ Bác sĩ Đào Hoàng Thiên Kim giải đáp thắc mắc của các chị em

Ngoài ra, hội thảo còn có các hoạt động thiết thực và ý nghĩa

Xuyên suốt hội thảo, chị em còn được các Bác sĩ chuyên khoa thăm khám da liên tục và cùng những máy móc, thiết bị hiện đại đã giải đáp được những thắc mắc, cũng như giúp phái đẹp hiểu rõ hơn về tình trạng da của chính mình.

Đội ngũ Bác sĩ đang tiến hành khám và tư vấn chăm sóc da cho chị em

Tại hội thảo, luôn có 2 Bác sĩ đầy nhiệt huyết, thân thiện tiến hành tư vấn kĩ lưỡng cho từng chị em đến tham dự sự kiện. Tuy nhiên, để các chị em không phải đợi chờ lâu, thì BTC Tri Tin đã sắp xếp rất nhiều các hoạt động bên lề khác như: trang điểm miễn phí, chụp ảnh check – in  trong trang phục Kimono,…

Nhiều trò chơi và hoạt động thú vị

Trong buổi sáng diễn ra ngày hội, Sakura và Tri Tin đã dành tặng hàng trăm mẫu thử sản phẩm hoàn toàn miễn phí, cùng nhiều voucher mua hàng, song song đó còn có các phần quà dành cho các phái đẹp tham dự chương trình từ sớm, và tham gia chơi game, chụp hình cho các phái đẹp đến tham gia ngày hội.

Các chị em tham dự các mini game bên lề sự kiện

Tuy chỉ diễn ra vào một buổi sáng, nhưng ngày hội vẫn nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ các chị em. Xuyên suốt sự kiện, đội ngũ nhân viên, cùng các Chuyên gia, Bác sĩ đã làm việc liên tục, với những hàng dài các chị em phụ nữ đến khám da. Thậm chí, các Bác sĩ và đội ngũ của Tri Tin đã phải làm việc từ sáng cho đến hơn 1 giờ chiều mới được nghỉ để có thể đáp ứng được nhu cầu khám da của các chị em phụ nữ.

Hy vọng rằng, sắp tới đây tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tri Tin sẽ tổ chức thêm không chỉ Hội thảo mà còn thêm nhiều chương trình dành cho các phái đẹp.

TRI TIN – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SAKURA TẠI VIỆT NAM

Related posts

HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN DỊP NOEL 2020 TẠI MÁI ẤM THIÊN ÂN

Dường như đã trở thành một trong nhưng kế hoạch hằng năm của gia đình Tín...

Continue reading

TRÍ TÍN TRAO GỬI 18 TRIỆU ĐỒNG – HƯỚNG VỀ KHÚC RUỘT MIỀN TRUNG

Trong những ngày vừa qua, cơn lũ lịch sử chưa từng có trong vòng 100 năm trở...

Continue reading

CHIA SẺ CÙNG CÁC BÉ MỒ CÔI TẠI CHÙA PHÁP TÁNH, LONG AN

Từ sự quan tâm dành cho các bé nhỏ mồ côi, bên cạnh các hoạt động thường...

Continue reading

Join The Discussion