DÙNG LÒNG NHIỆT TÌNH ĐỂ THÚC ĐẨY NHỮNG NGƯỜI KHÁC

DÙNG LÒNG NHIỆT TÌNH ĐỂ THÚC ĐẨY NHỮNG NGƯỜI KHÁC

Đức tính nhiệt tình là một yếu tố quyết định của công cuộc đầu tư. Sự thành công của bạn phụ thuộc chủ yếu vào việc thu hút khả năng sáng tạo và hợp tác chặt chẽ giữ những người chơi chủ chốt: người bán, người mua, người cho vay, chủ đất, nhà thầu và những đối tác khác. Nếu không nhiệt tình về ý tưởng đầu tư bất động sản thì sẽ không có cách nào thuyết phục những người khác cùng tham gia. Hãy nhớ rằng, ban đầu mọi người sẽ nghi ngờ bất cứ thứ gì bạn nói. Nếu bạn có thể giữ được mức độ cam kết và có sự nhiệt tình thì bạn đã đặt bước chân đầu tiên trong việc có được sự ủng hộ cần thiết cho thành công của bạn. Lòng nhiệt thành – thoạt đầu phải tập trung vào tầm vĩ mô hơn là những con số tài chính cụ thể, nói về các con số quá sớm sẽ làm cho người ta có lý do để nói không với dự án của mình.

Dùng lòng nhiệt tình để thúc đẩy những người khác

Có thể mất nhiều thời gian với nhiều vòng thương lượng phức tạp mới hoàn thành việc giao dịch. Nhưng dù cho dự án bất động sản của bạn to lớn hay phức tạp như thế nào, ở những giai đoạn khác nhau của việc giao dịch, bạn sẽ cần thuyết phục người khác giúp đỡ bạn và hãy làm tất cả những gì bạn muốn người khác làm cho bạn. Điều này cần sự bình tĩnh và tính kiên nhẫn.

Hãy chia sẻ với người bán, người cho vay tiền, nhà thầu và những người khác những gì bạn hình dung về dự án mà bạn muốn mua hoặc muốn cải tạo. Hãy kể một câu chuyện lớn về việc bạn đã tìm ra nó như thế nào, bạn đã thúc đẩy điều gì và những khó khăn bạn đã phải vượt qua. Hãy tiến hành những gì bạn cho là tốt nhất hoặc độc đáo nhất. Con người thích bị kích động, bạn cần tìm ra những cách thức sáng tạo để làm họ được kích động.

>>> Đọc thêm: LÀM SAO BÁN TỜ 20 USD VỚI GIÁ 200 USD?

Nếu bạn không nhiệt tình thì những người mà bạn đang cố gắng thuyết phục cho bạn vay tiền, những người mà bạn cố gắng thuyết phục bán đất cho bạn hoặc những người mà bạn đang cố gắng thuyết phục cùng đầu tư vào dự án bất động sản sẽ không nhúng tay vào. Nhưng nếu bạn có thể kể một câu chuyện hay về ý tưởng đầu tư của bạn, nếu bạn có liên kết và nhiệt tình về cơ hội mà bạn đang mời chào những người khác thì bạn đang ở trên đường phát triển mối quan hệ tất yếu với người mua, người bán, người cho vay hoặc những người có quyền quyết định khác.

Những kiến thức tại trang web này sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối không đáng có, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đảm bảo mức độ thành công cao trong các thương vụ bất động sản.

Đầu tư cần kiến thức vững vàng, nguyên tắc và trải nghiệm. Nếu bạn muốn gia tăng tài chính của mình qua mỗi năm, bạn có thể tự mình đầu tư hoặc hợp tác đầu tư với chúng tôi:

TRI TIN INVESTMENT

Nhận ủy thác đầu tư bất động sản
▫ Điện thoại: 090 1619 119 (zalo/viber)
▫ Facebook: Dang Thuong Tin
▫ Email: tin@tritingroup.com

Related posts

5 NGUYÊN TẮC ĐỂ CHỌN ĐẦU TƯ MỘT BẤT ĐỘNG SẢN (PHẦN 2)

5 NGUYÊN TẮC ĐỂ CHỌN ĐẦU TƯ MỘT BẤT ĐỘNG SẢN - PHẦN 2 NGUYÊN TẮC...

Continue reading

5 NGUYÊN TẮC ĐỂ CHỌN ĐẦU TƯ MỘT BẤT ĐỘNG SẢN (PHẦN 1)

5 NGUYÊN TẮC ĐỂ CHỌN ĐẦU TƯ MỘT BẤT ĐỘNG SẢN -PHẦN 1 NGUYÊN TẮC 1:...

Continue reading

LÀM SAO BÁN TỜ 20 USD VỚI GIÁ 200 USD?

Mỗi năm, giáo sư Max Bazerman bán cho các sinh viên MBA từ trường Kinh doanh Harvard...

Continue reading

Join The Discussion