Đồng hành cùng cuộc thi “TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI” lần 8 – năm 2018

Đồng hành cùng cuộc thi “TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI” lần 8 – năm 2018

Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” là cuộc thi thường niên do trường Đại học Kinh tếtổ chức. Đây là một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực quản trị, tìm tòi khám phá và muốn biết thêm những trải nghiệm với cương vị là một nhà điều hành tập sự.

Giữa bối cảnh công nghệ đang là xu hướng, thế hệ trẻ cũng như những doanh nghiệp trẻ hiển nhiên không thể đứng ngoài vòng xoáy thời sự này. Bối cảnh dịch chuyển công nghệ rất lớn như hiện nay với nhiều ý tưởng kinh doanh hay những hệ thống quản lý nhằm áp dụng những tiến bộ công nghệ vào việc quản trị và điều hành doanh nghiệp.

Với tình hình thực tế và xu thế chủ đạo như trên, Ban Tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 08 – năm 2018 mong muốn mang lại một sân chơi cung cấp kiến thức và các kỹ năng cần và đủ đến các bạn sinh viên để các bạn có thể thích nghi và phát triển trong môi trường đổi mới.

Mỗi mùa thi lại là một ý tưởng, nội dung mới mẻ. Sau thành công rực rỡ của cuộc thi Tìm kiếm CEO tương lai lần 07, cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai lần 08 – năm 2018” sẽ chính thức trở lại với chủ đề “CEO và Dịch chuyển Công nghệ“.

Thời gian cuộc thi kéo dài từ 03/2018 đến 05/2018 bao gồm các vòng thi:

  • Vòng 1: C# (05/03/2018 – 23/03/2018)
  • Vòng 2: ENTER (31/03/2018 – 21/04/2018)
  • Vòng 3: ON SCREEN ( 27/04/2018)

Timeline cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai”

Vòng 1: C#

Các thí sinh sẽ làm bài Trắc nghiệm Online và hoàn thành một CV theo mẫu của Ban Tổ chức hoặc tự thiết kế với những nội dung cố định.

Đấu loại trực tiếp: Top 360 thí sinh sẽ chia thành 120 nhóm, mỗi 02 nhóm sẽ thành một cặp đấu. Các cặp đấu sẽ nhận đề bài của Ban Tổ chức, thảo luận trong vòng 20 phút và phản biện với nhau. Trong vài trò BGK cuộc thi, anh Đặng Thương Tín – CEO công ty Tri Tin cùng các anh/chị doanh nghiệp khác đã chọn ra được top 8 bước vào vòng 2 của cuộc thi.

Các thí sinh trình phần thi của mình

Vòng 2: ENTER 

Sau buổi Team Building 02 ngày 01 với các hoạt động teamwork đầy thử thác, Top 40 thí sinh sẽ bước vào chặng thi cam go hơn Assessment Day ngày 08/04/2018. Các bạn thí sinh sẽ đón nhận những thử thách của các doanh nghiệp dưới góc nhìn của nhiều bộ phận khác nhau.

Các thí sinh trình bày phần thi của mình

Với vai trò là mentor, anh Tín cùng với những anh, chị doanh nghiệp khác trong Hội đồng Ban Giám khảo – Mentor đã hướng dẫn top 8 lập kế hoạch chi tiết để giải quyết các vấn đề đó. trình bày kế hoạch chi tiết và trả lời câu hỏi của BGK bằng tiếng Anh, BTC sẽ đánh giá khả năng nhận diện vấn đề, tầm nhìn, tố chất, kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết của top 4 thí sinh xuất sắc nhất.

Phần Báo cáo kế hoạch của bạn Vinh Phú

Dưới sự hướng dẫn tận tình của anh Tín, bạn Đoàn Vinh Phú (ĐH Kinh Tế – Luật) đã xuất sắc lọt vào top 4 để bước vào vòng 3 của cuộc thi.

3. Chung kết: ON SCREEN

Thí sinh sẽ phải vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị trong suốt quá trình thi. Đồng thời, thể hiện sự tinh tế, nhạy bén và thông minh của mình trong việc thực hiện những công việc của một CEO tương lai.

Bằng sự tự tin, nhiệt huyết của bản thân và khả năng vận dụng những kiến thức tích lũy qua những lần làm việc với anh Tín, bạn Đoàn Vinh Phú đã có một phần thể hiện đầy ấn tượng và thuyết phục BGK để trở thành Quán quân cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 08 – năm 2018.

Hy vọng với khởi đầu vững chắc này các bạn thí sinh sẽ thật tự tin để có thể vươn tay gần hơn đến ước mơ của mình.

Related posts

HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN DỊP NOEL 2020 TẠI MÁI ẤM THIÊN ÂN

Dường như đã trở thành một trong nhưng kế hoạch hằng năm của gia đình Tín...

Continue reading

TRÍ TÍN TRAO GỬI 18 TRIỆU ĐỒNG – HƯỚNG VỀ KHÚC RUỘT MIỀN TRUNG

Trong những ngày vừa qua, cơn lũ lịch sử chưa từng có trong vòng 100 năm trở...

Continue reading

CHIA SẺ CÙNG CÁC BÉ MỒ CÔI TẠI CHÙA PHÁP TÁNH, LONG AN

Từ sự quan tâm dành cho các bé nhỏ mồ côi, bên cạnh các hoạt động thường...

Continue reading

Join The Discussion