Công ty TRI TIN tổ chức training định kì dành cho các thực tập sinh

Công ty TRI TIN tổ chức training định kì dành cho các thực tập sinh

Thực tập không chỉ đơn thuần là vào công ty làm những công việc từ những gì mình đã học, mà là tích lũy những kinh nghiệm giải quyết những công việc liên quan đến chuyên môn. Cho nên, những kiến thức trong sách vở chỉ là nền tảng, còn những buổi training mới chính là những kiến thức thực tiễn của những gì bạn đã học. Để tạo cho các thực tập sinh một cái nhìn tốt nhất về công việc sau này cũng như trang bị cho các bạn một kiến thức chuyên môn vững vàng để giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình làm việc sau này, Tri Tin định kì hằng tháng tổ chức các buổi training dành cho các thực tập sinh các bộ phận tại công ty.

 

Buổi training định kì được diễn ra với sự tham dự đầy đủ của các thực tập sinh

Với mục đích là cập nhật những kiến thức chuyên môn mới cùng với đó là mang lại cho các thực tập sinh cái nhìn sâu sắc hơn về kinh nghiệm thực tiễn của ngành. Chính các trưởng bộ phận của công ty như anh Đặng Thương Tín – CEO hay anh Trần Nguyễn Xuân Khoa – Trưởng phòng Marketing đứng ra hướng dẫn giảng dạy cho các bạn.

Anh Trần Nguyễn Xuân Khoa – Trưởng phòng Marketing hướng dẫn các bạn về SEO

Không chỉ là mang lại những kiến thức chuyên môn, thông qua các buổi training, công ty còn hướng dẫn các bạn thực hiện các kĩ năng công việc và kỹ năng xã hội. Từ đó giúp các thực tập sinh không những được hiểu rõ hơn về kiến thức chuyên môn mà còn được trang bị những kỹ năng cần thiết, từ đó phát triển bản thân một cách tối đa. Các buổi training đều được diễn ra trong không khí thân thiết, gần gũi, mang lại cho các thực tập sinh cảm giác vui vẻ, thoải mái, vừa được học tập vừa được có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về Tri Tin và các nhân viên của công ty.

Related posts

Trung thu Tết đoàn viên Tết của tình thân

TRUNG THU NHỚ NHÀ Trời gió lạnh trung thu về tháng tám Tủi phận mình đang...

Continue reading

Thư Cám Ơn Đong Đầy Tình Cảm Từ Quỹ Năng Đoạn Kim Cương DCI

Trên hành trình GIEO những giá trị nhân văn đến cộng đồng, nâng đỡ những...

Continue reading

MỘT PHẦN TRĂM CHO ĐỊA CẦU

Vì không một công ty nào có thể tự tồn tại mãi mãi và cũng không một sản...

Continue reading

Join The Discussion