Chia sẻ: Buổi định hướng chuyên đề quản trị cuộc đời

Chia sẻ: Buổi định hướng chuyên đề quản trị cuộc đời

Ngày 28/10/2016 tại Tri Tin vừa qua đã diễn ra buổi hội thảo với hai chủ đề chính là “Chuyên đề Quản trị cuộc đời” được diễn thuyết bởi anh Đặng Thương Tín- CEO công ty TNHH Tri Tin và định hướng về chương trình Đào tạo thực tập sinh “Tri Tin Internship” trình bày bởi chị Dương Nguyễn Hoài Phương- hiện là Marketing Executive/Internship Program Manager của công ty. 

Đến với buổi hội thảo còn có các bạn sinh viên tham gia chương trình Kick-Off To Future  và một số bạn hiện đang là thực tập sinh của chương trình Tri Tin Internship tại công ty.

Quản trị cuộc đời- điều quan trong mà một cá nhân nào muốn thành công trong cuộc sống đều phải làm!

Một CEO trẻ với niềm đam mê và nhiệt huyết, anh đã mang đến cho các bạn sinh viên những chia sẻ chân thành về việc làm thế nào để quản trị cuộc đời của chính mình. Từ đó anh đã truyền đạt cảm hứng đến các bạn một cách tự nhiên nhưng sâu sắc.

Hiện nay, một thực trạng khá phổ biến ở sinh viên đó là không biết mình muốn làm gì, không định hướng được mình sẽ là ai trong “ngày mai”. Nghĩa là một phần lớn sinh viên không xác định được nghề nghiệp và con đường mà mình hướng tới sau này.Vì th, sự ra đời của Tri Tin Internship là cơ hội để các bạn sinh viên tìm được mục tiêu nghề nghiệp và đặc biệt là thấy được niềm đam mê trong chính bản thân mình.  

Related posts

CAM KẾT ĐỒNG HÀNH DÀI LÂU

Nối tiếp các hoạt động thiện nguyện từ tháng 7/2014 đến nay như: bảo...

Continue reading

CHÚC MỪNG GIÁNG SINH TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ NGƯỜI GIÀ THIÊN ÂN

...

Continue reading

Trung thu Tết đoàn viên Tết của tình thân

TRUNG THU NHỚ NHÀ Trời gió lạnh trung thu về tháng tám Tủi phận mình đang...

Continue reading

Join The Discussion