[Always Future Day 2017] – Khóa học Always Business Refresh 2017 với cô Lê Phương Phương

Always Business Refresh 2017

Tiếp nối thành công của chương trình Always Future Day năm ngoái (19/5/2016), trong 2 ngày 14 và 15/7 vừa qua, tập thể nhân viên Always đã cùng nhau lại một lần nữa tổ chức thành công chương trình Always Future Day 2017 dưới một hình thức mới và chủ đề hoàn toàn mới đó chính là khóa học Always Business Refresh 2017 – được biên soạn riêng cho đội ngũ nhân viên Always với sự hướng dẫn của giảng viên – chuyên gia Lê Phương Phương.

Đội ngũ Always thảo luận và trao đổi sôi nổi về các vấn đềđược cô Phương đưa ra

Always Future Day được xem như một nét văn hóa đặc trưng của những thành viên trong gia đình Always. Đây không chỉ đơn thuần là một sự kiện, mà còn là một dịp đặc biệt để tất cả thành viên dành thời gian bên nhau, để lắng nghe và hòa vào nhịp đập chung. Mà từ đó sẽ hình thành những liên kết vô hình, kết nối những giá trị chung nhất và tất cả cùng nhau hướng đến những mục tiêu đáng kỳ vọng hơn.
Tiếp tục với tầm nhìn 10 năm của Always – Vững chắc nội địa & Vươn ra biển lớn và cũng là dịp để tất cả các thành viên gắn kết, hiểu nhau thông qua 2 ngày cùng trao đổi, cùng học tập, cùng sinh hoạt.

Cô Lê Phương Phương trong buổi đào tạo

Tại đây, một lần nữa đội ngũ Always khẳng định lại 5 lợi thế cạnh tranh – điều khiến quý khách hàng luôn lựa chọn Always và cũng là điều mà Always luôn tự hào trong suốt quá trình hoạt động từ khi thành lập đến nay:

1. Sản phẩm mới và chính hãng, khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng

2. Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7

3. Hỗ trợ từ Chuyên Gia trước, trong và sau khi mua sản phẩm nhằm đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng

4. Cam kết quyền ưu tiên của thành viên như: Được tư vấn miễn phí theo định kỳ, giao hàng miễn phí toàn quốc, tham dự Hội Thảo Chuyên Đề hàng năm…

5. Cam kết giá bán cạnh tranh so với thị trường, nhiều chương trình Khuyến mãi hấp dẫn quanh năm, Chương trình Tích Điểm Đổi quà…

 

Màu sắc Always, Tin tức